Đội ngũ

Hội đồng Trung tâm
Bà Phạm Tuấn Anh – Chủ tịch, Đồng sáng lập, Phó giám đốc Trung tâm.
 PTA1 -resized

Bà Phạm Tuấn Anh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và thực hiện các chương trình/ dự án bảo tồn và phát triển. Từ năm 2003 đến năm 2012, bà làm việc cho tổ chức BirdLife International với cương vị Giám đốc chương trình Việt Nam. Bà Tuấn Anh là người tiên phong trong việc chuyển đổi Chương trình BirdLife International tại Việt Nam thành một tổ chức phi chính phủ nội địa độc lập tại Việt Nam –Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Việt vào năm 2012. Bà hiện đang là Chủ tịch Hội đồng thành viên và Phó Giám đốc của Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Việt. Ngoài ra, bà còn có một nền tảng kiến thức và kinh nghiệm vững chắc về quản lý dự án / chương trình với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong Chương trình hợp tác y tế Việt Nam-Thụy Điển từ năm 1992 đến năm 2001.

Bà Tuấn Anh có bằng Thạc sĩ Chính sách Công (Lee Kwan Yew School of Public Policy, Singapore), Thạc sĩ Kế toán Quốc tế (Đại học Swinburne, Úc), bằng Cử nhân Luật và Cử nhân Ngôn ngữ tiếng Anh.

Ông Lê Trọng Trải – Đồng sáng lập, Giám đốc Trung tâm.
 LTT_BMA-2 Ông Lê Trọng Trải là một trong số các nhà sinh thái học hàng đầu Việt Nam (nghiên cứu về thú và các loài chim) và là người đi đầu trong công tác nghiên cứu quy hoạch các khu bảo tồn ở Việt Nam với hơn 35 năm kinh nghiệm làm việc. Ông hiện là Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Việt (được chuyển đổi từ Chương trình BirdLife International tại Việt Nam); Điều phối viên của Nhóm Bảo tồn Gà lôi lam mào trắng ở Việt Nam (Vietnam Edwards’s Pheasant Working Group), và là thành viên của Nhóm Bảo tồn Saola. Ông cũng đã từng phối hợp chặt chẽ với Chương trình WWF Đông Dương trong dự án Sáng kiến ​​Trung Trường Sơn của WWF với tư cách là một điều phối viên vào năm 2002. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực địa sử dụng bẫy ảnh trong các môi trường sinh thái khác nhau tại Việt Nam, ông đã dẫn dắt thành công chương trình bẫy ảnh của BirdLife International Chương trình Việt Nam và Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Việt từ năm 2011 đến nay. Sau hàng chục nghìn ngày bẫy ảnh, nhóm nghiên cứu đã ghi nhận hàng nghìn bức ảnh của 65 loài động vật gồm có chim, động vật có vú và bò sát/lưỡng cư ở Khe Nước Trong – Bắc Hướng Hóa, bao gồm nhiều loài đang bị đe dọa như Tê Tê Manis javanica, Mang lớn Muntiacus vuquangensis, Chà vá chân nâu Pygathrix nemaeus, Trĩ sao Rheinardia ocellata, Đuôi cụt bụng đỏ Pitta nympha, vv
Văn phòng Hà Nội
Bà Lê Thị Minh Huệ – Kế toán trưởng.
 LMH_KNT_Web Trước khi làm việc cho Viet Nature, Bà Lê Thị Minh Huệ là kế toán làm việc trong Chương trình BirdLife Quốc tế tại Việt Nam từ tháng 4/2006. Là Cử nhân chuyên ngành Kế toán, Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội, bà đã có 9 năm kinh nghiệm làm kế toán cho doanh nghiệp quốc doanh.
Cô Nguyễn Mai Liên –  Cán bộ Tài chính.
 download (2) Tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương Hà Nội năm 2012, cô Nguyễn Mai Liên đã có 3 năm kinh nghiệm trong công ty kiểm toán Quốc tế KPMG trước khi trở thành Cán bộ Kế toán của Việt Nature từ tháng 8/ 2015. Với kiến thức về lĩnh vực kiểm toán và kinh nghiệm từ nhiều công ty và tập đoàn mà cô đã tham gia kiểm toán, cô mong muốn góp phần hoàn thiện và nâng cao quy trình quản lý tài chính tại Việt Nature, tạo điều kiện để các hoạt động và dự án của Trung tâm được triển khai thuận lợi.
Cô Trần Thị Lý – Cán bộ Hành chính.
 IMG_8194 Cô Trần Thị Lý tốt nghiệp bằng Cử nhân Tài chính Ngân hàng tại Đại học Ngoại thương Hà Nội. Kể từ tháng 4/2017, cô chính thức gia nhập đội ngũ nhân viên của Viet Nature với vai trò Cán bộ Hành chính.
Văn phòng Quảng Bình:
Anh Hà Văn Nghĩa – Cán bộ Dự án tại hiện trường.
 download (3) Anh Hà Văn Nghĩa tốt nghiệp Đại học Lâm nghiệp năm 2012, chuyên ngành Tài nguyên và Quản lý môi trường. Sau khi tốt nghiệp, anh tham gia chương trình Thực tập sinh Lãnh đạo Bảo tồn của Chương trình BirdLife International tại Việt Nam, và tiếp tục gắn bó với Việt Nature ở vị trí Cán bộ dự án tại hiện trường cho đến nay.
Anh Trần Đặng Hiếu – Cán bộ Dự án tại hiện trường.
 download (4) Anh Trần Đặng Hiếu tốt nghiệp Đại học Lâm nghiệp năm 2010, chuyên ngành Tài nguyên và Quản lý môi trường. Anh đã có ba năm kinh nghiệm làm Kiểm lâm tại Hạt kiểm lâm huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình trước khi gia nhập Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Việt với vai trò Cán bộ Dự án tại hiện trường tại Khe Nước Trong (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) vào tháng 3/2014.
Anh Lê Văn Ninh – Cán bộ Dự án tại hiện trường.
 download (5) Tốt nghiệp Đại học và tốt nghiệp Thạc sĩ về ngành lâm nghiệp tại Đại học Nông lâm Huế, anh Lê Văn Ninh tham gia nhiều dự án nghiên cứu trước khi làm việc với Việt Nature với vị trí Cán bộ Dự án tại hiện trường từ tháng 7/2015. Anh hiện đang làm việc tại văn phòng của dự án Khe Nước Trong tại tỉnh Quảng Bình.
Anh Lê Công Tình – Cán bộ Dự án tại hiện trường.
 Tinh_LC Anh Lê Công Tình là một kỹ sư lâm nghiệp, tốt nghiệp Đại học Nông lâm Huế. Sau khi tốt nghiệp anh tham gia vào Việt Nature với vị trí Cán bộ Dự án tại hiện trường từ tháng 11/2015. Anh hiện đang làm việc với các cán bộ dự án khác của Việt Nature tại Khe Nước Trong, tỉnh Quảng Bình.
Cô Ngô Thị Thùy Dung – Cán bộ Dự án tại hiện trường.
 DSC00886 Tốt nghiệp khoa Sinh học, Trường Đại học khoa học Huế, cô Ngô Thị Thùy Dung tham gia Viet Nature từ tháng 5/2017. Hiện cô đang làm việc với các cán bộ dự án khác của Việt Nature tại Khe Nước Trong, tỉnh Quảng Bình với vị trí Cán bộ dự án tại hiện trường.